Chính sách giao hàng - thanh toán

Đông Nam Dược Vĩnh Phúc thực hiện giao hàng đến tận tay khách hàng. Sau khi nhận đơn đặt hàng từ người mua và đã xác thực thông tin mua hàng qua điện thoại, Công ty sẽ tiến hành giao hàng theo yêu cầu của quý khách hàng.

QUY TRÌNH GIAO NHẬN, VẬN CHUYỂN

Đông Nam Dược Vĩnh Phúc thực hiện giao hàng đến tận tay khách hàng. Sau khi nhận đơn đặt hàng từ người mua và đã xác thực thông tin mua hàng qua điện thoại, Công ty sẽ tiến hành giao hàng theo yêu cầu của quý khách hàng.

THỜI GIAN GIAO HÀNG

Hiện tại, Đông Nam Dược Vĩnh Phúc thực hiện chuyển phát các sản phẩm tới quý khách hàng trong khoảng thời gian sau đây:

Địa chỉ giao hàng  Thời gian giao hàng
Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội  6 - 24 giờ làm việc
Các khu vực tỉnh, thành còn lại 2 - 4 ngày làm việc
 

TRÁCH NHIỆM VỚI HÀNG HÓA VẬN CHUYỂN

- Công ty sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển từ kho hàng chúng tôi đến quý khách.

- Quý khách có trách nhiệm kiểm tra hàng hóa khi nhận hàng. Khi phát hiện hàng hóa bị hư hại, trầy xước, bể vỡ, móp méo, hoặc sai hàng hóa thì ký xác nhận tình trạng hàng hóa với nhân viên giao nhận và thông báo ngay cho Bộ phận chăm sóc khách hàng theo số hotline của Công ty.

- Sau khi qúy khách đã ký nhận hàng mà không ghi chú hoặc có ý kiến về hàng hóa. Công ty không có trách nhiệm với những yêu cầu đổi trả vì hư hỏng, trầy xước, bể vỡ, móp méo, sai hàng hóa,… từ quý khách sau này.

 CHÍNH SÁCH THANH TOÁN

- Quý khách tiến hành thanh toán theo hình thức giao hàng nhận tiền COD khi nhận hàng hóa.

Đăng ký làm nhà phân phối VPO Pharco

Đăng ký